சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
83  பெருக்கச் சஞ்சலித்து   ( திருச்செந்தூர் )  perukka sanjaliththu   ( thiruchchendhUr ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
382  ஆலவிழி நீல   ( திருவருணை )  Alavizhi neela   ( thiruvaruNai ) 
319  தசைதுறுந் தொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  thasaidhuRun thokku   ( kAnjeepuram ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
1063  மறலி போற்சில   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maRali pORtsila   ( common ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
1334  கன்றிவரு நீல   ( திருச்செந்தூர் )  kandRivaru neela   ( thiruchchendhUr ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
819  நீதானெத்தனை   ( திருவாரூர் )  needhAneththanai   ( thiruvArUr ) 
849  கருத் திதப்படு   ( மருத்துவக்குடி )  karuth thithappadu   ( maruththuvakkudi ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
616  ஐங்கரனை   ( கொங்கணகிரி )  aingkaranai   ( kongkaNagiri ) 
715  தோல் எலும்பு   ( உத்தரமேரூர் )  thOl elumbu   ( uththaramErUr ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
1070  புரக்க வந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  purakka vandha   ( common ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
632  குதலை மொழியினார்   ( கழுகுமலை )  kudhalai mozhiyinAr   ( kazhugumalai ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
1281  இத்தரணி மீதில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iththarani meedhil   ( common ) 
771  சருவி இகழ்ந்து   ( சீகாழி )  saruvi igazhndhu   ( seegAzhi ) 
792  அனல் அப்பு அரி   ( திருவிடைக்கழி )  anal appu ari   ( thiruvidaikkazhi ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
1075  திரிபுரம் அதனை   ( மருதமலை )  thiripuram adhanai   ( Maruthamalai ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
964  கலைமேவு ஞான   ( பவானி )  kalaimEvu nyAna   ( bhavAni ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
1203  அடியார் மனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adiyAr manam   ( common ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
810  தலை நாளில் பதம்   ( வழுவூர் )  thalai nALil padham   ( vazhuvUr ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
985  அமல கமல உரு   ( இந்தம்பலம் )  amala kamala uru   ( indhambalam ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
490  விடுங்கைக்கு ஒத்த   ( சிதம்பரம் )  vidungkaikku oththa   ( chidhambaram ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
869  செனித்திடும் சலம்   ( கும்பகோணம் )  seniththidum salam   ( kumbakONam ) 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list